Lễ nghi công sở - Dương, Thu Ái (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu về lễ nghi công sở và các lễ nghi khác như: lễ nghi trong ngày Tết, lễ nghi trong hôn nhân luyến ái, lễ nghi trong hôn lễ và tang lễ, lễ nghi trong khi đi du lịch.