Sản vật miền Nam - Sông, Lam Châu (Thanh Niên, 2014)
Giới thiệu các loại cây ăn quả, các món ăn, ẩm thực đặc sản đặc trưng ở từng vùng, địa phương miền Nam: sầu riêng, măng cụt, bánh canh, bánh tráng, ..