Làng văn hóa cổ truyền Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Văn học, 2013)
Giới thiệu 1 số làng cổ truyền của nhiều vùng, miền trong cả nước để nhận diện những nét mộc mạc chân quê, bình dị, bề dày truyền thống lịch sử.