Ăn uống nói cười và khóc - Trần, Huiền Ân (Nxb. Trẻ, 2013)
Tác giả cắt nghĩa và gợi mở nhiều điều thú vị về các biểu hiện trong ăn, uống, nói, cười và khóc của người Việt từ kho tàng ca dao tục ngữ Việt Nam.