Trảng Bàng phương chí - Lịch sử, văn hóa vùng đất và con người nam Tây Ninh - Vương, Công Đức (Tri thức, 2014)
Ghi chép quá trình hình thành và phát triển vùng đất, con người Trảng Bàng về lịch sử, địa lý, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội, đổi thay, các cuộc cách mạng, cuộc chiến tranh, nhân vật.