Trong họ ngoài làng - Toan Ánh (Nếp cũ, 2011)
Hoài niệm với hình ảnh làng quê yên bình, cây đa, giếng nước, sân đình, phong tục xưa dành cho những người phụ nữ Việt Nam, những sinh hoạt gắn kết gia đình, họ hàng, dòng tộc, cộng đồng xã thôn, ...