Lễ tục vòng đời một số nhóm người khu vực Nam Việt Nam - Đăng Trường (Văn hóa thông tin, 2013)
Trình bày lễ tục vòng đời và sự đan xen, hòa nhập, giao lưu văn hóa giữa các nhóm dân tộc ít người: nhóm ngôn ngữ Môn - Khơme, nhóm ngữ hệ Nam đảo, nhóm Hán Tạng.