Giáo trình giáo dục nghệ thuật - Trần, Thị Thu Thủy (Đại học Quốc gia, 2009)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về giáo dục nghệ thuật và các kỹ năng cơ bản trong việc tổ chức hoạt động, xây dựng các chương trình giáo dục nghệ thuật nhằm phát triển khán thính giả tiềm năng cho các loại hình nghệ thuật.