Đặc trưng văn hóa Nam Bộ qua phương ngữ - Huỳnh, Công Tín (Chính trị Quốc gia, 2013)
Tìm hiểu những nét đặc trưng qua phương ngữ: giọng nói, phát âm, từ ngữ, ngữ pháp, phong cách giao tiếp, ... của người Nam Bộ