Giáo dục gia đình - Phạm, Khắc Chương (Giáo dục, 1999)
Khái niệm chung về gia đình, về nội dung, phương pháp giáo dục cơ bản trong gia đình và sự phối hợp giữa gia đình với nhà trường và các thể chế xã hội khác.