Giáo trình luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Hà, Thị Mai Hiên (Công An Nhân Dân, 2014)
Giới thiệu khái niêm, nhiệm vụ, nguyên tắc, quan hệ pháp luật giữa các thành viên trong gia đình, kết hôn và hủy hôn, giám hộ trong gia đình, ly hôn, ...