Hỏi đáp về luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010 - Trương, Hồng Quang (Chính trị Quốc gia, 2012)
Bao gồm nội dung cơ bản của luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và những văn bản khác có liên quan được trình bày dưới dạng hỏi - đáp.