Đừng mơ từ bỏ sách giấy - Carrière, Jean-Claude (Thế giới, 2014)
Cuộc đàm luận thú vị giữa hai học giả hàng đầu thế giới Jean - Claude Carrière và Umberto Eco về giá trị của sách giấy và tương lai của sách giấy trong thời đại kỹ thuật số.