Ngàn năm áo mũ : Lịch sử trang phục Việt Nam giai đoạn 1009 - 1945 - Trần, Quang Đức (Thế giới : Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2014)
Giới thiệu tổng quan trang phục cung đình và trang phục dân gian Việt Nam. Trình bày về trang phục thời Lý, thời Trần, thời Lê, thời Tây Sơn và thời Nguyễn.