Tuyển tập Lê Tư Lành - Lê, Tư Lành (Thế giới, 2013)
Tập hợp các công trình nghiên cứu về các sự kiện lịch sử, các danh nhân và về văn bản học; các di tích và danh thắng của đất nước; hiện vật và tư liệu lịch sử; các bài viết về kỷ niệm thời kháng chiến, các sự kiện thời đổi mới và những đổi thay của đất nước...