Nữ tướng thời Trưng Vương - Nguyễn, Khắc Xương (Góc nhìn sử Việt., 2014)
Dựa vào những tư liệu lịch sử và truyền thuyết dân gian, tác giả đã xây dựng thành những câu chuyện dã sử về các vị nữ tướng thời Trưng Vương: Lê Chân, Thánh Thiên, Lê Thị Hoa...