Phan Đình Phùng : Một nhà lãnh đạo 10 năm kháng chiến (1886 - 1895) ở Nghệ Tĩnh - Đào, Trinh Nhất (Góc nhìn sử Việt., 2014)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp của nhà hoạt động cách mạng Phan Đình Phùng cùng những đóng góp to lớn của ông trong các cuộc khởi nghĩa chống Pháp.