5000 năm lịch sử và văn hóa Ấn Độ : Lược khảo - Chandra, Anjana Mothar (Văn hóa thông tin, 2010)
Giới thiệu những giai đoạn lịch sử của đất nước Ấn Độ: từ ngày đầu mới hình thành của nền văn minh lưu vực sông Ấn đến sự chia cắt đau thương của 1 tiểu lục địa Ấn và những năm sau khio giành độc lập.