Cách ta nghĩ - Dewey, John (Tri thức, 2014)
Thông qua những ví dụ hằng ngày, tác giả mô tả chi tiết các quy trình khác nhau của quá trình suy nghĩ và rèn luyện trí nghĩ để phát triển tư duy, phát triển khả năng sáng tạo và sự tò mò của con người.