Văn hóa và tổ chức phần mềm tư duy: Giao lưu giữa các nền văn hóa và tầm quan trọng của nó cho sự sống còn - Hofstede, Geert (Đại học Quốc gia, 2012)
Trình bày các khái niệm cơ bản về văn hóa: những quy tắc của trò chơi xã hội, sự khác biệt về văn hóa; Nghiên cứu những khía cạnh cụ thể của văn hóa: chiều kích của văn hóa dân tộc; Văn hóa trong các tổ chức; Những hàm ý.