Nếp quê xưa : Thờ cúng, lễ hội, họ tộc, ăn ở - Chu, Huy (Nxb. Phụ nữ, 2014)
Tìm hiểu nét văn hóa dân gian phong tục thuần hậu cổ truyền của người Việt ở đồng bằng Bắc Bộ: tín ngưỡng, lễ hội, thờ cũng, tập quán cấy trồng, ăn uống, giải trí, dòng họ, gia đình, ...