Định chế hành chính và quân sự triều Nguyễn 1802 - 1885 - Huỳnh, Công Bá (Thuận hóa, 2014)
Nghiên cứu các định chế về hành chính, quân sự dưới triều Nguyễn: cơ cấu tổ chức và cơ chế vận hành bộ máy công quyền, quân sự .