Những nền mỹ thuật ngoài phương Tây: Các nền mỹ thuật của châu Phi, Ấn Độ và Đông Nam Á, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Đại Dương và châu Mỹ - Ơrriley, Michael Kampen (Mỹ Thuật, 2005)
Khảo sát các phong cách nghệ thuật, phương pháp luận, tiếp xúc giao thoa văn hóa, các nguyên liệu và kỹ thuật, kiến trúc của châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các hải đảo nằm trong Thái Bình Dương và châu Mỹ bản địa.