Phân tích tác phẩm văn học dân gian theo đặc trưng thể loại - Phạm, Thu Yến (Đại học Quốc gia, 2014)
Tổng quan về văn học dân gian và các thể loại: sử thi, truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, truyện cười, tục ngữ, ca dao, truyện thơ.