Hiểu thêm về chữ Nhẫn, chữ Dung - Duy Chinh (Nxb. Lao động Xã hội, 2010)
Những câu chuyện nhỏ nhằm đề cao chữ Nhẫn (đức tính nhẫn nhịn) và chữ Dung (đức tính bao dung, độ lượng) để thu phục lòng người và có được thành công trong cuộc sống.