Người Xơ Đăng ở Việt Nam (Thông tấn, 2014)
Giới thiệu nguồn gốc, dân cư, những nét độc đáo trong trang phục, nhà ở, tập tục, tín ngưỡng, lễ hội buôn làng, ...của cộng đồng dân tộc thiểu số Xơ Đăng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.