Người Lào ở Việt Nam (Thông tấn, 2014)
Giới thiệu về nguồn gốc lịch sử, phong tục tập quán, những nét văn hóa đặc sắc, văn học dân gian, điệu múa Lăm vông của dân tộc Lào sinh sống tại Sơn La, Lai Châu.