Văn hóa Việt Nam nhìn từ mỹ thuật - Chu, Quang Trứ (Mỹ Thuật, 2013)
Giới thiệu văn hóa Việt Nam trong tâm thức người Việt, về bản sắc văn hóa, về mỹ thuật hiện đại, về nghệ thuật đình làng và kiến trúc truyền thống dưới góc nhìn mỹ thuật.