Phong tục dân gian kiêng kỵ trong văn hóa cổ phương Đông - Triều, Sơn (Văn hóa thông tin, 2010)
Tìm hiểu phong tục dân gian của người xưa về những tập tục kiêng kỵ trong văn hóa của người phương Đông.