Những dấu vết văn hóa Ấn Độ tại Việt Nam - Geetesh Sharma (Văn Nghệ, 2012)
Giới thiệu những khám phá và dấu vết văn hoá Chăm, cội nguồn các công trình khai quật trên đồng bằng sông Cửu Long, khu Thánh địa Mỹ Sơn, tháp Bà Pô Nagar, ngôi đền hình Linga, Chiên Đàn, cụm tháp Bánh Ít, các ngôi đền Ấn giáo ở Sài Gòn, chư thần Ấn giáo trong điêu khắc Chăm, di tích Ấn giáo tại Đà Nẵng...