Lược sử lập hiến các quốc gia Đông Nam Á - Phan, Đăng Thanh (Tổng Hợp, 2014)
Trình bày lịch sử ra đời và từng bước hoàn thiện Hiến pháp của 11 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, những sự kiện liên quan đến các bản Hiến pháp Việt Nam từ trước đến nay.