Truyền thống Việt Nam qua di sản văn hóa : Nhận thức, khám phá và bảo tồn - Nguyễn, Quốc Hùng (Nxb. Hà Nội, 2013)
Nghiên cứu truyền thống Việt Nam qua di sản văn hoá trên các phương diện nhận thức, khám phá và bảo tồn.