Văn hóa Chăm nghiên cứu và phê bình - Sakaya (T.1., 2010)
Tập hợp một số công trình nghiên cứu tiêu biểu của tác giả viết về người Chăm ở Việt Nam bao gồm các mặt: di tích lịch sử, văn hoá xã hội, tôn giáo, lễ hội, văn chương, ngôn ngữ, nghệ thuật biểu diễn.