Các câu chuyện từ mặt trận phát triển kinh tế : Kinh nghiệm Trung Quốc và một số nước về tạo việc làm và phát triển thịnh vượng nhờ công nghiệp nhẹ - Đinh, Trường Hinh (Ngân hàng thế giới, 2014)
Chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về phát triển công nghiệp nhẹ ở Trung Quốc và cách thức tận dụng để thúc đẩy tăng trưởng ở những nước nghèo.