Đại bách khoa kỳ tích văn minh nhân loại - Trần, Giang Sơn (Nxb. Lao động Xã hội, 2013)
Giới thiệu về kỳ tích trong khoa học kỹ thuật. Kỳ tích trong kiến trúc xây dựng. Kỳ tích văn học nghệ thuật. Kỳ tích văn hóa tư tưởng. Kỳ tích các nền văn minh.