Cổ Lũy trong luồng văn hóa biển Việt Nam - Cao Chư (Thanh Niên, 2012)
Tìm hiểu Cổ Lũy trong luồng văn hóa biển Việt Nam để qua đó hiểu 1 phần trong di sản văn hóa Quảng Ngãi: từ Cổ Lũy động đến làng Cổ Lũy; nghề chài lưới và nghề buôn; di tích lễ và hội; ca dao và lưu tích, ...