Văn hóa tộc người Châu Á - Phạm, Minh Thảo; Nguyễn, Kim Loan (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu về vị trí, dân số, ngôn ngữ, lịch sử, giao lưu văn hoá, cư trú, kinh tế, chính trị, xã hội, tôn giáo... của các tộc người châu Á