Truyền thông đại chúng: Môn học: Lý thuyết truyền thông - Tạ, Ngọc Tấn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày những kiến thức cơ bản, các nguyên tắc, phương pháp quản lý, điều hành các loại hình phương tiện truyền thông đại chúng như: sách, báo in, phát thanh truyền hình, quảng cáo, điện ảnh, hãng tin tức và internet.