Nâng cao chất lượng hoạt động bảo tồn, tôn tạo di tích lịch sử Việt Nam. (Quân đội nhân dân, 2013)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động bảo tồn, tôn tạo các di tích lịch sử quân sự.