Thị trường sách ngoại văn ở Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Lương, Lan Anh (2015)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về sách ngoại văn; nghiên cứu, tìm hiểu tình hình biến động của thị trường và giải pháp để phát triển thị trường sách ngoại văn ở Hà Nội hiện nay.