Thị trường truyện tranh ở Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Ngô, Thạch Thảo (2015)
Hệ thống hóa mặt lý luận về thị trường truyện tranh; Thực trạng và đề xuất giải pháp để phát triển thị trường truyện tranh trong thời gian tới.