Chợ Hà Nội xưa và nay - Đỗ, Thị Hảo (Phụ nữ, 2010)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của các chợ lớn của Thăng Long xưa và Hà Nội ngày nay. Một số chợ cổ vẫn còn tồn tại đến tận bây giờ cùng với thời gian, một số chợ đã được nâng cấp thành chợ hiện đại, nhưng chợ Hà Nội vẫn có điiểm chung truyền thống lưu dấu ấn cho mỗi người mỗi khi đặt chân đến chợ Hà Nội.