Hoạt động tiêu thụ sách giáo khoa của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam năm học 2013 - 2014 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Trần, Thúy Ngân (2015)
Vị trí, tầm quan trọng của hoạt động tiêu thụ sách giáo khoa trong nền kinh tế thị trường. Hoạt động kinh doanh; Thực trạng và một số đề xuất nhằm tăng cường hiệu quả tiêu thụ sách của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.