Bách khoa toàn thư về chiến tranh : Bản chất thay đổi của chiến tranh từ thời tiền sử cho đến những cuộc xung đột vũ trang thời hiện đại - Cross Robin (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu rõ ràng, chính xác tiến trình lịch sử chiến tranh, từ những cuộc xung đột sớm nhất cho đến những trận chiến khốc liệt thời hiện đại.