Hoạt động tham gia hội chợ sách của công ty xuất nhập khẩu sách báo XUNHASBA : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Khoa Diệu Quỳnh (2015)
Nhận thức chung về hội chợ sách; Thực trạng hoạt động tham gia hội chợ sách của công ty; Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động tham gia hội chợ sách của Công ty Xunhasaba.