Hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của nhà xuất bản Kim Đồng trong giai đoạn hai năm 2013 - 2014 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thu Ngân (2015)
Khái quát chung về hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi; Thực trạng kinh doanh sách thiếu nhi của nhà xuất bản Kim Đồng trong 2 năm 2013 - 2014; Giải pháp nâng cao kết quả kinh doanh sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng.