Nghiên cứu hoạt động kinh doanh mặt hàng văn hóa phẩm tại nhà sách Trí tuệ 2 năm 2013 - 2014 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thị Hương (2015)
Tìm hiểu hoạt động kinh doanh mặt hàng văn hóa phẩm. Thực trạng hoạt động kinh doanh văn hóa phẩm tại nhà sách Trí tuệ năm 2013 - 2014; Một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh mặt hàng này.