Hoạt động phòng chống sách lậu trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm 2012 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Ngọc Anh (2015)
Nghiên cứu khóa luận tập trung vào việc nghiên cứu lý luận cơ bản về thực trạng sách lậu, nguyên nhân cũng như giải pháp phòng chống nạn sản xuất và tiêu thụ sách lậu trên địa bàn thành phố Hà Nội.