Quản lý di sản văn hóa - Nguyễn, Thị Kim Loan (2014)
Phân tích, đánh giá vai trò của di sản văn hóa trong sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay để thấy rõ những giá trị nổi bật cũng như phân tích quan điểm, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam và những kỹ năng nghiệp vụ cụ thể trong quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa.