Hoạt động kinh doanh sách tham khảo của công ty cổ phần dịch vụ xuất bản giáo duc Hà Nội trong hai năm 2013 - 2014 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thu Nga (2015)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận, vai trò về hoạt động kinh doanh sách tham khảo. Nghiên cứu thực trạng kinh doanh sách tham khảo của công ty Cổ phần Dịch vụ xuất bản Giáo dục Hà Nội trong hai năm 2013 - 2014 và một số đề xuất nhằm nâng cao kết quả kinh doanh sách tham khảo của công ty trong thời gian tới.